Nhà đất hưng yên 24h

Báo giá & hỗ trợ

25/02/2017 ,04:04

Trước sự phát triển bùng nổ của lĩnh vực Thương mại điện tử và công nghệ thông tin đang từng bước thay đổi hệ thống kinh doanh tại Việt Nam, khiến cho thị trường kinh doanh trực tuyến trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Lĩnh vực thương mại điện tử bất động sản không nằm ngoài xu hướng phát triển đó, tuy nhiên các website về thương mại điện tử bất động sản có kiểu giao diện gần tương tự như nhau, thậm chí là bắt chước kiểu cũ mà chưa đổi mới toàn diện để phục vụ khách hàng một cách tối ưu.

Xuất phát từ những khúc mắc và khó khăn của khách hàng, Chúng tôi đã đổi mới công nghệ và đưa vào website công cụ tìm kiếm, định vị bất động sản ngay trên bản đồ google map, so sánh giá cả và diện tích bất động sản trên diện rộng và ngay trên cùng một mặt bằng bản đồ. Do đó người mua rất dễ dàng so sánh, đánh giá và lựa chọn bất động sản mà mình muốn mua hoặc thuê. 

Vì thế website nhadathungyen24h.com.vn đã trở thành một trong những chuyên trang bất động sản trực tuyến hàng đầu Hưng Yên với lượng thông tin đa dạng, phong phú được cập nhật liên tục cùng giao diện tiện ích, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, nhadathungyen24h.com.vn vẫn luôn không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Bên cạnh đó, những thông tin về diễn biến thị trường, các chính sách, văn bản pháp luật liên quan đến bất động sản luôn được cập nhật một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra, Báo giá và hỗ trợ đăng tin lên website nhadathungyen24h.com.vn còn là phương tiện quảng cáo lý tưởng, giúp các doanh nghiệp, các nhà môi giới, cùng các dự án giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng tin vip, treo banner vui lòng thanh toán qua số tài khoản dưới đây:

Tài khoản ngân hàng BIDV

Chủ tài khoản: PHAN VĂN HƯNG

Số tài khoản: 12312000041046 tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Trung - Hà Nội

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng gọi tới số điện thoại: 0942.685.685. Email: nhadathungyen24h.com.vn

Trân trọng!

0966318989